ถือเป็นเรื่องอื้อฉาวที่น่าจดจำ! ทีทีวี ได้เผยแพร่สูตรลับในการกำจัดริ้วรอยบนใบหน้าของเหล่าคนดัง


นักแสดง นางแบบ นักร้อง ... และภรรยาของผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของไทย พวกเขาซ่อนความลับในการดูอ่อนเยาว์มานานหลายปี

พึงทราบว่า: เซรั่ม Visel ไม่ได้มีจำหน่ายในนิตยสารรายใหญ่ แต่มีการจัดจำหน่ายทางเว็บไซต์ที่เป็นทางการของผู้ผลิต
สื่อต่างพูดถึงเรื่องราวที่ฮอตฮิตที่สุดในวงการบันเทิงขณะนี้ เป็นเรื่องของ สาวสวยวัย 53 ปีที่สมัครสมาชิกคลินิกศัลยกรรมความงามชื่อดังในเกาหลี แต่เหตุผลที่แท้จริงของเบื้องหลังการปรากฏตัวที่ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยในครั้งนี้ อยู่ที่วิธีการที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูดีเอ็นเอ

ในโลกของวงการหนังภาพยนตร์ การแก่ตัวลงถือเป็นบาป ไม่สำคัญว่าคุณจะอายุ 20 50 หรือ 70 คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้มีริ้วรอยหากยังต้องการอยู่บนพรมแดง ซึ่งริ้วรอยมักจะเป็นจุดจบของอาชีพของคุณ...
หลายปีที่ผ่านมานักแสดงหญิงมักซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังประโยคเดิมๆ ที่ว่า "ฉันไม่เคยทำอะไรพิเศษเลย ฉันโชคดีแค่มี ยีนที่ดี" แต่นี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่?
อลิสรา ประภาพันธ์ นักข่าวจากทีทีวี ของเราบุกเข้าไปถึงชีวิตความเป็นอยู่ของสังคมชั้นสูงเพื่อค้นหาความจริงที่ว่านี้ ความหวังของเธอคือการค้นหาชื่อของศัลยแพทย์ตกแต่งที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่เธอกลับพบสิ่งที่น่าตกใจหลายอย่าง ที่กลายเป็นสร้างจุดขายให้ชีวิตนักข่าวของเธอ!
เป็นความลับที่ไม่มีใครคาดคิด เธอมาเพื่อพิสูจน์ว่าผู้ร่ำรวยและอินฟลูเอนเซอร์ต่างใช้สูตรลับที่ช่วยฟื้นฟู DNA ของผิวที่ถูกเก็บเป็นความลับสำหรับเพียงแค่สำหรับพวกเขามานานหลายปี!

ด้านล่างนี้เราจะนำเสนอสิ่งที่ อลิสรา ประภาพันธ์ นักข่าวของเราค้นพบ:

คนดังที่ร่ำรวยมักจะไม่ยอมให้อะไรมาทำลายผิวของพวกเขา พวกเขาอาบแดด ว่ายน้ำในทะเล สูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์ และปาร์ตี้จนถึงเช้าตามที่พวกเขากล่าวอ้าง แต่เป็นไปได้อย่างไรที่ผิวของพวกเขาจะสวยและเปล่งปลั่งแม้จะมองในระยะใกล้?

ไปเสริมความงามกันมั้ย? คุณใช้โบท็อกซ์หรือไม่? ปฏิบัติการเลเซอร์? หรือเป็นวิธีการที่เจ็บปวดกว่าที่กล่าวมานี้?

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการที่ล้าสมัยและเป็นอันตรายซึ่งมีผลในระยะสั้นเท่านั้น ส่งผลให้ผิวเสื่อมสภาพช้าลงแต่ไม่ถาวร วันนี้หลายคนไม่ต้องการที่จะเสี่ยงเช่นนี้

ตามสถิติในช่วงสามปีที่ผ่านมาการใช้การผ่าตัดเกล็ดเลือดและโบท็อกซ์ในไทยลดลงถึง 78%
แม้จะมีสถิติในช่วง 8 เดือนที่นักข่าวทีทีวี ใช้เวลาอยู่ท่ามกลางเหล่าคนดังมากมาย เขาค้นพบว่าวิธีการเหล่านี้ไม่ได้ใช้แล้วในปัจจุบัน

แล้วความลับของพวกเขาคืออะไร? ไม่มีใครพูดถึงพันธุศาสตร์อีกต่อไปเพราะพวกเขาไม่เชื่อ!

  • เป็นไปได้อย่างไรที่แม้จะมีวิถีชีวิตที่ไม่ได้ดูแลตัวเอง แต่พวกเขาก็ยังดูเหมือนเด็กอายุ 30 ปี?
  • พวกเขาไม่ทำศัลยกรรมความงาม
  • และไม่ได้นอน 20 ชั่วโมงต่อวัน

ทีทีวีทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อติดตามความลับนี้!

อลิสรา ประภาพันธ์ นักข่าวของเราแฝงตัวเข้าไปอยู่กับชนชั้นสูงในไทยเรียกได้ว่าปลอมตัวก็คงไม่ผิดนัก ทางทีทีวีได้ใช้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อเนรมิตเธอให้ออกมาในลุคอดีตภรรยาของนักธุรกิจอุตสาหกรรมน้ำมันรายใหญ่ที่เพิ่งย้ายกลับมาไทย ด้วยวิธีนี้เธอจึงสามารถใช้เวลากับคนมีชื่อเสียงต่างๆ มากมาย รวมถึงนักแสดง นางแบบ นักร้อง และผู้หญิงที่มีชื่อเสียงที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าผู้ชาย หลังจาก 8 เดือนที่ยาวนานและมีต้นทุนราคาที่สูง เธอสามารถได้รับความไว้วางใจ และที่สำคัญที่สุดคือสามารถค้นเจอสูตรที่อยู่เบื้องหลังความเยาว์วัยของพวกเขา!

อลิสรา ประภาพันธ์ นักข่าวทีทีวี ก่อนและหลังการใช้งาน เซรั่ม Visel

“ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้ค้นพบเซรั่มที่ทำจากโปรตีนข้าวสาลีชนิดพิเศษขนาดเล็ก ที่ช่วยฟื้นฟู DNA ของผิวหนังให้กลับสู่ระดับดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ซึ่งเขาบอกฉันว่ามันเป็นไปได้ใน 21 วัน (เวลาที่ผิวฟื้นตัว - บันทึกของบรรณาธิการ) เซรั่มนี้จะทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นมาก ในฐานะนักข่าวที่มีประสบการณ์แน่นอนว่าในตอนแรกฉันไม่เชื่อ ฉันคิดว่ามันเป็นการหลอกลวงอีกแบบหนึ่งที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์พยายามปกปิดวิธีการของพวกเขา แต่ถึงกระนั้น ในวันที่ 21 ฉันก็ค้นพบว่าแท้จริงแล้วฉันได้เจอความลับของผิวอ่อนเยาว์ที่มีประสิทธิภาพและฉันตัดสินใจยุติการค้นหานี้ ฉันซื้อตั๋วเครื่องบินไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่มีใครทราบและหายตัวไปอย่างเงียบๆ” อลิสรา ประภาพันธ์ กล่าวในรายงานของสัปดาห์ที่แล้ว


ภายใน 21 วัน เซรั่มตัวนี้สามารถย้อนเวลาให้คุณดูเด็กลง15 หรือ 20 ปี กลไกนี้ทำได้โดยโดยอาศัยการฟื้นฟู DNA ของผิวหนัง

แอมมี่ แก่นนฤศร อายุ 59 ปี ดูเด็กกว่าคนส่วนใหญ่ที่อายุน้อยกว่าเธอ ความลับของเธอคืออะไรกัน!

ด้วยความช่วยเหลือของ แอมมี่ แก่นนฤศร ผู้มีสิทธิพิเศษหลายคนจึงสามารถเข้าถึงครีมนี้ได้อย่างแน่นอนเนื่องจากเธอยังคงเป็นหญิงวัย 59 ปี ผู้สร้างหนังภาพยนตร์ที่ร่ำรวย

ในระหว่างการตรวจสอบค้นหา อลิสรา ประภาพันธ์ ยังพบคำตอบสำหรับคำถามอื่นๆ ว่าอะไรที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้? คำตอบดูเหมือนจะอยู่ในโปรตีนข้าวสาลีชนิดพิเศษขนาดเล็กที่พบโดยนักพันธุศาสตร์ชาวอเมริกันในระหว่างการทดลอง

โปรตีนข้าวสาลี เป็นที่ทราบกันดีว่ามีบทบาทสำคัญในการคงความสดชื่นและโทนสีของผิว อย่างไรก็ตามตัวอย่างของนวัตกรรมนี้ขนาดของมันมีขนาดเล็กกว่า 200 เท่าจึงดูดซึมได้ง่ายทางผิวหนัง และเนื่องจากคอลลาเจนเข้าสู่ลึกลงไปในผิว พวกมันจึงมีความสามารถในการสร้างโครงสร้างดีเอ็นเอของผิวหนังขึ้นมาใหม่
"เพื่อให้เข้าใจกลไกของผิวอ่อนเยาว์ได้ดีขึ้น อันดับแรกเราต้องเข้าใจว่าการทำงานของอายุที่มากขึ้นเป็นอย่างไร เซลล์ผิวมีอายุอย่างไรนี่ไม่ได้เกิดจากการขาดน้ำอย่างที่ บริษัทใหญ่ๆ หลายแห่งโต้แย้งในโฆษณาของตน แต่เกิดจากปัจจัยอย่างอื่น นี่เป็นปรากฏการณ์ที่ถูกละเลยโดยหลักวิทยาศาสตร์และเริ่มถูกค้นพบที่นี่ด้วยเหตุนี้ผิวจะได้รับการบำรุงตัวเองอย่างที่ควรจะเป็น "ผู้สื่อข่าวทีทีวี กล่าว

คนร่ำรวยและมีชื่อเสียงได้เก็บความลับนี้จากพวกเราคนธรรมดาไว้มานานหลายปี

ลืมทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับพันธุกรรมและการผ่าตัดราคาแพง ไม่มีอะไรสามารถยืนหยัดกับวิทยาศาสตร์ได้และเรื่องราวที่ประสบความสำเร็จได้พิสูจน์แล้ว:

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยอาชีพของฉัน!
ต้องใช้เวลาประมาณสามสัปดาห์ก่อนที่จะเห็นผลอัศจรรย์ของเซรั่ม Visel เนื่องจากผิวต้องได้รับอนุญาตให้ฟื้นฟูได้อย่างสมบูรณ์ ในช่วงเวลานี้ผลของเซรั่ม Visel จะเห็นได้ชัดเจน: ผิวที่อ่อนเยาว์สวยงามและอ่อนเยาว์ เป็นเรื่องง่าย! ฉันคือหลักฐานที่ชัดเจน! ไม่น่าเชื่อใช่มั้ย? ฉันได้รับการเสนองานทุกประเภท!


-อค,
นักแสดงหญิงวัย 48 ปีที่ต้องการไม่เปิดเผยชื่อ

เซรั่ม Visel ช่วยฉันจากมีด
ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือการเป็นคนผิวขาว แต่เห็นได้ชัดว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ผิวขาวทั้งหมดนี้ทำลายผิวของฉัน ฉันเริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงาม จนกระทั่งวันหนึ่งตัวแทนของฉันบอกฉันเกี่ยวกับเซรั่มตัวนี้ที่เรียกว่า Visel มันช่วยลบริ้วรอยและแม้แต่อาการบวมจากดวงตาของฉัน ทั้งหมดนี้ด้วยวิธีธรรมชาติ!


-กข,
นักแสดงหญิงวัย 37 ปีที่ต้องการไม่เปิดเผยชื่อ

สวยมากบนเวที
เซรั่ม Visel นี้ช่วยฉันกำจัดริ้วรอยและผิวหนังที่หย่อนคล้อยใต้คางของฉันข้อบกพร่องทั้งหมดที่แม้แต่การแต่งหน้าล้านชั้นก็ไม่สามารถซ่อนได้ ฉันขอแนะนำให้ทุกคน


-สป,
นักแสดงหญิงวัย 56 ปีที่แสดงละครเวทีหลายเรื่อง

ตามรายงานของอลิสรา ประภาพันธ์ แม้แต่ดาราวัยรุ่นจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ ก็ยังสามารถกำจัดริ้วรอยก่อนวัยของเธอได้ ต้องขอบคุณสูตรนี้ นักแสดงหญิงวัย 50 ปี ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดคนหนึ่งของโลก ดูไร้ที่ติในภาพยนตร์ที่กำลังจะเปิดตัว

หลังจากรายงานนี้ออกมาเรื่องอื้อฉาวก็เกิดขึ้น …

หลังจากการค้นพบที่น่าตกใจโดยทีทีวี แอมมี่ แก่นนฤศร หนึ่งในบุคคลสำคัญที่สุดในกลุ่มคนชั้นสูงของวงการหนังภาพยนตร์ปฏิเสธต่อสาธารณชน
ตามแหล่งข่าวอย่างไม่เป็นทางการ คุณแอมมี่ ทำลายรถของเพื่อนสนิทคนหนึ่งด้วยไม้กอล์ฟเพราะเชื่อว่าเป็นคนเปิดเผยความลับ หลังจากเหตุการณ์สุดอึ้งนี้ คุณแอมมี่ขังตัวเองอยู่ในบ้านเป็นเวลา 48 ชั่วโมงตะโกนอย่างบ้าคลั่งและโวยวายใส่ลูกน้องของเธอ
แม้จะขัดขืน แต่คุณแอมมี่ก็กลับมาควบคุมตนเองได้ และใช้ความโกรธในทางที่ดีขึ้น ไม่กี่วันหลังจากรายงานเขาออกมายืนยันถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยตัวเอง

การฟื้นฟูที่ยอดเยี่ยมนี้ไม่ได้แสดงถึงความพิเศษของบุคคลที่มีชื่อเสียงอีกต่อไป

โชคดีที่หลังจากการค้นพบที่น่าทึ่งของทีทีวี เซรั่ม Visel พร้อมทำการจัดส่งแล้วทั่วประเทศ ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ เซรั่ม Visel กำลังออกสู่ตลาด ยุโรปในรูปแบบที่น่าเหลือเชื่อ ตอนนี้ในไทยเองก็มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ 50% โปรดทราบว่าข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะในสองสัปดาห์แรกตราบเท่าที่สินค้ายังคงเหลืออยู่

สำหรับพวกเราคนธรรมดามันเหมือนราวกับว่าฟ้าประทานลงมา! เซรั่มต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้ามีจำหน่ายแล้วในไทย! ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าของแท้จากผู้ผลิตอย่างเป็นทางการได้โดยคลิกที่ลิงก์สีน้ำเงินด้านล่าง ลาก่อนริ้วรอยและผิวย่นเหี่ยว!

ในเวลาเพียง 21 วันคุณจะดูอ่อนกว่าวัยลง 15 ถึง 20 ปี!

ฟื้นฟูผิวและคืนความอ่อนเยาว์ด้วยการบำรุง DNA ของผิว การทาเซรั่มนี้กับผิวจะช่วยให้ผิว "จดจำ" วิธีการบำรุงตัวเอง ฟื้นฟูความงามและความมีชีวิตชีวาของผิวเพียงไม่กี่วัน ผิวของคุณจะดูเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์และริ้วรอยทั้งหมดจะเรียบเนียนโดยไม่ต้องใช้วิธีใดๆ ที่รุกรานทำลายผิว

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบจำนวนของเซรั่ม Visel และสั่งซื้อโดยคลิกที่ลิงก์ข้างล่างนี่:

1980 บาท 990 บาท


คำเตือน! ผลิตภัณฑ์ลดราคามีจำนวนจำกัด และมีลูกค้าที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

Facebook ความเห็น

อันดา เอี่ยมฤดี

ฉันเคยเห็นมันเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่น่าจะจับต้องได้ยาก นั่นเพราะว่าดาราคนดังใช้กันเยอะ แต่พอทราบว่ามันไม่แพงอย่างที่คิด เลยซื้อมาใช้ และได้ผลจริงๆ ฉันแนะนำให้ทุกคนค่ะ มันได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง!

ตอบกลับ 27.01.2564

เจนจิรา สละสิทธิชัย

ไลลา ใช่มันใช้ได้ผลต่อผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า 30 ได้ด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ดูเหมือนจะมีลูกค้าทั่วประเทศ ฉันก็อยากสั่งเหมือนกัน!

ตอบกลับ 27.01.2564

ไลลา นาคแสงจันทร์

มีใครลองใช้เซรั่มตัวนี้บ้าง? แล้วมีสาวๆ ที่อายุน้อยกว่า 30 ปีใช้บ้างไหมคะ?

ตอบกลับ 27.01.2564

มาริสา แก้วประพันธ์

ฉันต่อสู้กับริ้วรอยมาหลายปีแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ฉันยังไม่พบว่ามันได้ผลอะไรเลย ฉันใช้เงินไปมากมายกับครีมทรีทเม้นท์ คลินิกเสริมสวย ... ฉันลองทุกอย่างแล้ว อย่างไรก็ตามฉันขอแนะนำเซรั่มตัวนี้ มันถูกและดีกว่าไปคลินิกเสริมความงาม สั่งมาลองครั้งแรก แต่ตอนนี้สั่งอีกครั้งเป็นคราวที่ 2 ชอบและถูกใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

ตอบกลับ 27.01.2564

สุนิสา ดวงใจแก้ว

ฉันใช้เซรั่มนี้มา 2 สัปดาห์แล้วและผิวของฉันก็ดูสดชื่นขึ้น พี่สาวของฉันบอกว่าฉันดูเด็กลงห้าปี หลายคนบอกอย่างนั้น! มันอาจไม่ส่งผลอย่างที่ว่าต่อทุกคน แต่สำหรับฉันแล้วมันดีเกินคาด ริ้วรอยของฉันหายไป เซรั่ม Visel นี้น่าทึ่งจริงๆ ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลนี้!

ตอบกลับ 26.01.2564

สมพร คงร่วมสุข

ส่วนตัวฉันใช้กากกาแฟเพื่อกำจัดริ้วรอย

ตอบกลับ 26.01.2564

ธนพงค์ ประเสริฐไท

ผมสั่งมันสำหรับวันเกิดของภรรยาที่รัก ผมรู้ว่าเธอกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างมานานแล้วเพื่อช่วยให้เธอดูสวยขึ้นอีกครั้ง วันเกิดของเธอคือสัปดาห์หน้า ผมหวังว่ามันจะจัดส่งได้ทันเวลานะครับ :)

ตอบกลับ 26.01.2564

พลอยใส น้ำประพันธ์

ฉันเพิ่งใช้ เซรั่ม Visel ที่ต่อต้านริ้วรอยนี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ดูตัวเองตอนนี้สิ! ริ้วรอยส่วนใหญ่ของฉันหายไปและราคาก็น่าทึ่ง! สั่งเพิ่มเพราะไม่อยากพลาดส่วนลด สั่ง 2 ขวดเลย ลดคุ้มดี! :)

ตอบกลับ 25.01.2564

พรประภา ด้วงไพรี

เป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพมากค่ะ แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเหมือนที่ฉันเองทำเป็นประจำนะคะ ตอนนี้ฉันดูอ่อนเยาว์และมั่นใจมากขึ้นค่ะ

ตอบกลับ 25.01.2564

นฤมล แสงดวงไท

คุณ บดิทร์เดช เงียบดีกว่านะคะ! เราไม่สามารถป้องกันความชราได้ แต่เราสามารถทำให้สวยขึ้นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เซรั่มนี้ใช้งานได้จริง อย่างน้อยก็สำหรับฉันค่ะ ไม่เชื่อก็ดูนี่ค่ะ

ตอบกลับ 25.01.2564

บดิทร์เดช คงสามวา

ว้าว! พวกผู้หญิงนี่ดูไร้เดียงสา! คุณเชื่อทุกสิ่งที่คุณบอก การพยายามดูสวยตลอดการ เป็นเรื่องที่ดูไม่มีความเป็นไปได้โดยสิ้นเชิง ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 25 ปีขึ้นไป ผมว่ามักจะเลี่ยงไม่ได้นะ

ตอบกลับ 25.01.2564

มีชัย เก่งวิบูลย์ชัย

ผมและภรรยาซื้อผลิตภัณฑ์นี้สำหรับเราสองคน เราจะอายุ 50 ในไม่ช้า ดังนั้นถึงเวลาเริ่มดูแลผิวของตัวเอง เราใช้มาสองสามวันแล้ว และผลลัพธ์ก็น่าทึ่งมาก! ผมหวังว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่อคุณเช่นกันครับ

ตอบกลับ 25.01.2564

พัชรี ไพรีวงษ์

ฉันกับเพื่อนสนิทสั่งมันสำหรับมันคนละขวด แถมเรายังสามารถใช้ส่วนลดได้ดวย

ตอบกลับ 24.01.2564

วีรนันท์ สุธิชัยรัตนกุล

ฉันใช้ครั้งแรกเมื่อคืน ผิวของฉันเรียบเนียนและชุ่มชื้นมากขึ้นในไม่กี่นาที อีกไม่กี่วันจะเห็นผลจริงๆ แต่ตอนนี้ก็ได้ผลมากแล้วค่ะ!

ตอบกลับ 24.01.2564

ลลิสา พงษ์ไพศาล

ฉันใช้มันทุกวันและฉันใช้ไปแล้วครึ่งขวด ผลลัพธ์น่าทึ่งมากค่ะ! ฉันมีความสุขเมื่อได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้! ริ้วรอยของฉันลดลงและผิวของฉันก็สดชื่นขึ้น! จะสั่งอีกแน่นอน ... ยิ่งสั่งตอนนี้จะได้ส่วนลดด้วย!

ตอบกลับ 24.01.2564

กวินตา เด่นระกิจกุล

ฉันได้รับแพ็คผลิตภัณฑ์นี้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และรู้สึกถึงความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับตัวอื่นๆ ที่เคยใช้! นี่คือหนึ่งในการซื้อที่ดีที่สุดของฉัน ฉันเป็นแฟนตัวยงของเครื่องสำอางและฉันมักจะได้รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยใหม่ๆ นี่คือรายการโปรดของฉันเลยค่ะ!

ตอบกลับ 23.01.2564

พรแก้ว นาคแก่นแท้

ส่วนตัวชอบเซรั่มนี้มากค่ะ คือใช้แล้วมันเห็นความแตกต่างเลย ไม่แพงเวอร์ด้วยถ้าเทียบกับประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ได้ คือก่อนหน้านี้เคยลองมาหลายวิธี ทั้งฉีดโบท็อกซ์แต่มันก็ไม่ยั่งยืน หน้าดูทื่อๆไร้อารมณ์ แต่พอ ใช้เซรั่มตัวนี้หน้าเราหลังใช้กระชับขึ้น ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ตอบกลับ 23.01.2564

กุลธิดา พรประสิท

ยอดเยี่ยมไปเลย ว่าแต่มันได้ผลจริงๆ ใช่ไหม?

ตอบกลับ 23.01.2564

ปรีณา สายใจลักษณ์

ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการการฟื้นฟูผิวในระดับดีเอ็นเอที่ผลิตในประเทศเยอรมนี ฉันยังไม่ได้ลอง แต่ลูกสาวคนที่เรียนอยู่ที่นั่นบอกมาแล้ว พอได้เห็นที่ไทยเลยสั่งมาลองค่ะ ดีใจที่ซื้อได้แล้วแถมราคาถูกด้วย ดีจริงๆ

ตอบกลับ 22.01.2564

อมรรัตน์ แก้วกำประสิทธิ์

ฉันเคยไปเข้าคลินิกที่แพงที่สุดมา แต่ฉันไม่สามารถจ่ายได้อีกต่อไป เซรั่มนี้ถือเป็นข่าวดี! ฉันจะสั่งซื้อทันทีหลังจากที่เขียนข้อความนี้และจะแจ้งให้คุณทราบผลค่ะ!

ตอบกลับ 22.01.2564

สุนิตา นวลอำพร

เท่าที่ทราบคือจัดส่งทั่วประเทศเลยนะ ดีจริงๆ เลย

ตอบกลับ 22.01.2564

นารีรัตน์ คำประพันธ์

คืออยู่ภาคใต้ ตอนแรกก็ส่งสัยอยู่ว่าจะหาซื้อได้ที่ไหน อย่างงี้คงไม่ยากละ เดี๋ยวจะลองเข้าไปสั่งโดยตรงจากเว็บไซต์ที่เป็นทางการของผู้ผลิต

ตอบกลับ 21.01.2564

คำผกา เอี่ยวไทวงศ์

ดิฉันสั่งแล้วค่ะ! ลูกสาวสั่งให้บอกว่าได้ส่วนลดด้วย เดี๋ยวจะลองใช้แล้วจะแจ้งผลให้คุณทราบนะคะ

ตอบกลับ 21.01.2564


สั่งซื้อ Visel

คุณรู้หรือเปล่าว่า

คอลลาเจนผิวสามารถฟื้นฟูได้อย่างต่อเนื่องถึง 25 ปี? หลังจากนั้นการผลิตลดลง 1% ต่อปี นี่คือสาเหตุของริ้วรอยผิวหย่อนคล้อยและปัญหาผิวอื่นๆ ปัจจัยต่างๆ เช่นการลดน้ำหนัก การสูบบุหรี่ มลภาวะ และรังสียูวี มีส่วนทำให้ผิวแก่ก่อนวัยแม้จะอายุยังน้อย การผลิตคอลลาเจนต้องถูกผลักกลับไป แต่ต้องด้วยวิธีธรรมชาติเสมอมิฉะนั้นอาจเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ การดูแลโดยใช้ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเป็นวิธีการใหม่ในการบรรลุผลลัพธ์นี้ เป็นการขจัดชั้นคอลลาเจนเก่าและกระตุ้นการสร้างใหม่ที่สดใหม่

ประสิทธิภาพสามารถมองเห็นได้ภายใน 21 วัน

และการผลิตคอลลาเจนยังคงดำเนินต่อไปที่ธาตุเหล็กเต็มๆ ซึ่งเป็นส่วนที่จำเป็นสำหรับโครงสร้างการทำงานของผิวหนัง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลของการฟื้นฟูได้ที่นี่ >>>


ข้อมูลเกี่ยวกับสารสกัดจากโปรตีนข้าวสาลี

โปรตีนประเภทนี้สามารถเก็บน้ำหรือความชุ่มชื้นบนผิว เนื่องจากมีองค์ประกอบของกรดอะมิโนจึงช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวฟื้นฟู และปรับปรุงความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีโครงสร้างเดียวกับสารในชั้นผิวอยู่แล้ว ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ต่อต้านริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวของคุณให้นุ่มมากขึ้น ผิวจะยืดหยุ่น เปรียบเสมือนการเติมคอลเลาเจนให้กับผิว ดังนั้นผิวจึงดูอ่อนเยาว์กว่าวัย คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจที่เป็นทางการของผลิตภัณฑ์อ่านมากที่สุด

เซรั่มปลูกผมจากหัวหอมและเหล้ารัม

วิธีการดองแครอท

แฟนใหม่ของ Taylor Swift คนนี้หรือเปล่า

ว่านหางจระเข้พืชแห่งความเป็นอมตะ

ผลไม้ที่มีประโยชน์

คุณรู้หรือเปล่าว่า

คอลลาเจนผิวสามารถฟื้นฟูได้อย่างต่อเนื่องถึง 25 ปี? หลังจากนั้นการผลิตลดลง 1% ต่อปี นี่คือสาเหตุของริ้วรอยผิวหย่อนคล้อยและปัญหาผิวอื่นๆ ปัจจัยต่างๆ เช่นการลดน้ำหนัก การสูบบุหรี่ มลภาวะ และรังสียูวี มีส่วนทำให้ผิวแก่ก่อนวัยแม้จะอายุยังน้อย การผลิตคอลลาเจนต้องถูกผลักกลับไป แต่ต้องด้วยวิธีธรรมชาติเสมอมิฉะนั้นอาจเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ การดูแลโดยใช้ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเป็นวิธีการใหม่ในการบรรลุผลลัพธ์นี้ เป็นการขจัดชั้นคอลลาเจนเก่าและกระตุ้นการสร้างใหม่ที่สดใหม่

ประสิทธิภาพสามารถมองเห็นได้ภายใน 21 วัน

และการผลิตคอลลาเจนยังคงดำเนินต่อไปที่ธาตุเหล็กเต็มๆ ซึ่งเป็นส่วนที่จำเป็นสำหรับโครงสร้างการทำงานของผิวหนัง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลของการฟื้นฟูได้ที่นี่ >>>
ข้อเสนอสุดพิเศษ!
มีถึงวันที่ 28.01.2564

กรุณารอสักครู่

รีบสั่งซื้อจนกว่าข้อเสนอจะใช้ได้!
ในการสั่งซื้อ Visel